Em ghét anh, từ nửa vòng trái đất

“Em ghét anh, em ghét anh lắm. Hai đứa đã yêu xa nhau rồi, đến non nửa vòng trái đất xa nhau ấy chứ, mà anh cứ trẻ con mãi làm em giận. Em ghét anh~!”


Giờ này chắc là em đang ngủ rồi. Có còn giận anh nhiều không em?

Nếu vẫn còn thì… đừng giận nữa nha em. Anh biết, vốn dĩ hai đứa đang ở rất xa nhau mà.

 

Anh biết, những lúc anh trẻ con, em rất ghét. Anh biết, những lúc em cần anh phải người lớn thì anh lại… cư xử linh tinh, lại làm em giận rồi dỗi anh nữa. Những lúc như vậy, anh cứ tự trách mình mãi. Chẳng phải anh rất yêu em, chẳng phải anh cũng rất người lớn đôi khi đấy sao? Nhưng… những lúc em cần thì anh lại vụng về, hậu đậu, lại khiến cho em nổi cáu. Anh… đáng ghét lắm, anh biết mà.

 

Em nè, anh biết mình xa nhau, cách nhau đến 12 múi giờ. Có bao giờ anh muốn làm em giận đâu. Anh yêu em còn không hết ấy chứ… Vậy thôi, đừng giận nữa em nhé.

 

Anh sợ những lúc em giận. Anh sợ những lúc em nói nhát gừng với anh. Anh sợ những khi em bảo “thà em nói chuyện với người khác còn hơn”, những khi ấy anh đau lắm ấy chứ. Người mình yêu không cần mình nữa rồi, lại đi cần người khác. Vừa giận, vừa ghen, vừa sợ mất em. Nhưng anh biết em chỉ nóng lên rồi nói vậy thôi. Em sẽ không bỏ anh đâu, phải không.

13-190-michelle-pineda-photography-5-mr7536

Yêu xa sợ nhất là giận nhau. Khoảng cách đã là thử thách lớn nhất rồi, vậy mà anh còn làm em giận, anh thật đáng trách em nhỉ.

Em đã thức dậy chưa? Đã hết giận anh chưa? Đừng giận nữa em nhé. Anh biết lỗi rồi, anh sẽ không vậy nữa đâu. Tha cho anh nha? Cho anh lại được nghe tiếng cười của em, lại được nghe em nũng nịu 🙂

 

Mình cách nhau nửa vòng trái đất, và anh biết là anh làm em giận nhiều. Nhưng mà đừng giận lâu em nhé. Anh sẽ sửa chữa, sẽ không làm em giận nữa đâu.

Vì anh biết là, em biết em là người anh yêu nhất mà, phải không em?

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *